【Uta no ☆ Prince-sama ♪】[CD Drama] Debut Unit Drama CD2: Ai & Natsuki & Syo (Senpai-kouhai) – ViettransAi: … Đây là cảm giác có bạn bè chăng? Cùng cười đùa cùng khóc với nhau?

Syo: Duh!

Ai: … Tôi hiểu rồi. Tôi không có chút khái niệm nào về “tình bạn” cả vậy nên tôi cho rằng nó cung cấp rất nhiều thông tin đây. Tôi đề nghị cậu trở thành “bạn” của tôi.

Syo: … Huh? Chúng ta đã là những người bạn của nhau ngay từ đầu rồi mà, phải không Natsuki?

Natsuki: Tất nhiên rồi nha! Chúng ta là Triangle Beat (Nhịp đập Tam giác)! Anh không thể tạo ra một tam giác nếu tất cả các điểm không tiếp xúc với nhau nha!

Ai: … Là vậy sao?

Syo: Dĩ nhiên rồi! Thế anh nghĩ chúng ta là gì hả? Một người nào đó mà anh bị buộc phải giúp đỡ để debut sao?

Ai: …

Syo: Oi.


“Uta no Prince-sama Debut Unit Drama CD Ai & Natsuki & Syo” do Ai Mikaze (CV. Aoi Shouta), Natsuki Shinomiya (CV. Kishou Taniyama), Syo Kurusu (CV. Hiro Shimono) thể hiện, được phát hành vào ngày 09/11/2011. Gồm 2 bài hát và 3 Audio Drama.

Title: Debut Unit Drama CD2: Ai, Natsuki & Syo

Cast: Mikaze Ai 美風藍, Shinomiya Natsuki (四ノ宮那月)Kurusu Syo (来栖翔)

CV: Aoi Shouta (SHOWTA) 蒼井翔太, Taniyama Kishou (谷山紀章), Shimono Hiro (下野紘)

Release: 9.11.2011

Tracklist:

Triangle Beat
Ai wa Kitsukute Natsuki wa konai (drama)
Ai wa Kiyoude CREAM wa Amai (drama)
Ai wa surudokute koucha wa takai (drama)
Triangle Beat (off vocal)

Link download album: here / here / here

English Translation: Ri-chan  (─‿‿─)

Viettrans: Táo

Please do credit while using my translation!!

Note: Bản trans này chỉ trans 3 CD Drama của team Kawaii thôi nha~ và phần trong ngoặc () là suy nghĩ của nhân vật! Waitress: người phục vụ nữ (:3)∠) riêng suy nghĩ của tui sẽ in nghiêng và tô màu xám ╮( ̄▽ ̄”)╭ ngoài ra đồ ăn mà Nacchan đề cập, tui sẽ dẫn link hình nhá, yêu cầu mọi người click vô đê trải nghiệm khẩu vị của team tam giác ಥ_ಥ sang chảnh thấy ớn luôn  o( ̄ヘ ̄o#)

Track 1: Ai trở nên nghiêm khắc, khi Natsuki vẫn chưa đến

Ai: Cho dù là vì chúng ta chỉ vừa quen biết nhau, thì suy cho cùng hàng ngày chúng ta vẫn sẽ gặp nhau ở ký túc xá mà. Tôi không nghĩ tôi phải tự chuốc lấy phiền phức cho bản thân mình bằng buổi họp mặt thành viên này.

∗Bắt chước Shining Saotome∗

Để giúp cho tình cảm giữa senpai và kouhai các người trong master course này sâu sắc thêm, các người nên có một buổi họp mặt thành viên trong tháng Tư này.

Haa, tôi sẽ tuân theo do nó là một yêu cầu mà thôi. Ngoài ra, hai người kia chắc chắn sẽ đến trễ rồi. ∗thở dài∗ (Tôi có hai đứa kouhai phải trông coi, là Shinomiya Natsuki và Kurusu Syo. Shinomiya Natsuki là một thiên tài đần độn. Kurusu Syo lại rất chăm chỉ đang cật lực cố gắng giấu đi sự thật về chiều cao khiêm tốn của bản thân. Cho dù cả ngoại hình lẫn tính cách của cả hai khác biệt nhau hoàn toàn như thế, họ có vẻ như vẫn ở chung rất tốt.)

Waitress: Xin chào quý khách!

Syo: ∗thở dài∗ Nóng quá đi, chỉ mới giữa tháng tư thôi mà. Ugh, tiêu rồi!!! Hắn đã tới trước mình!

Ai: Cậu trễ.

Syo: Aah, tui xin lỗi. Nhưng còn tận 5 phút nữa mới tới giờ hẹn kia mà…

Ai: Mặc cho nó là thế thì tôi vẫn có mặt ở đây từ 20 phút trước rồi.

Syo: Eh!? Sớm thế!? Tui muốn dịch là “Sớm vãi” ╮ (╯▽╰ )╭

Ai: Với cương vị là một người mới, chẳng phải theo lẽ thường là sẽ tới sớm hơn cả senpai sao?

Syo: Lần tới, tui sẽ tới sớm hơn hẳn 30 phút luôn cho coi!

Ai: Hy vọng là thế. Ở đây cũng có thể hiểu là “Rõ ràng là phải thế” nhưng để bớt độ “nữ vương” cho Ai-chan mình dịch theo nghĩa hopeful nhé →_→

Syo: (Nghiêm khắc quá đi…! Trước khi gặp mặt nhau, chúng tôi chỉ biết đến vị senpai này, Mikaze Ai, là một cái tên và những bài hát mà thôi. Một idol bí ẩn, song vẫn vô cùng nổi tiếng nhưng lại hiếm khi xuất hiện trên TV mà chỉ chuyên tâm sáng tác và phát hành những ca khúc mới. Cái con người đó là hắn đó. Hơn nữa, khi tên này sống trong ký túc xá, hắn làm mọi việc đều chuẩn xác thời gian không trễ một phút đồng hồ nào. Vậy nên tui đã nghĩ rằng hẳn hắn cũng sẽ đến đúng chính xác giờ hôm nay chứ. Vậy thì tại sao hắn ta lại chọn đúng hôm nay để đến sớm hơn những 20 phút cơ chứ!?)

Ai: Này.

Syo: Ca-Cái gì?

Ai: Đừng đứng như trời trồng ở đó thế. Ngồi xuống đi.

Syo: Y-yeah…

Ai: Hm…

Syo: U-uh… (Thật…Lúng túng quá đi… Chuyện gì xảy ra với tên đó thế? Tại sao hắn cứ ngây người ra nhìn chằm chằm mình như thế chứ? Aaahh… Ánh nhìn đó thật đáng sợ… Còn tên Natsuki kia đang làm gì vậy chứ!? Nhanh lên, tới đây mau đi! Tui không thể chống đỡ một mình đâu…!)

Ai: Syo, cậu… thực sự rất thấp, nhỉ?

Syo: ĐỪNG NÓI TÔI LÙN!!! Tại sao anh cứ nhìn chằm chằm vào người khác rồi câu đầu tiên anh thốt ra lại là những lời như thế chứ!?!? Vờn, anh đã nổi điên _(:3)∠)_

Ai: Um. Tôi không muốn nhấn mạnh nó, nhưng chỉ là tôi nghĩ cậu trông không hề như đã 17 tuổi đâu. Ai-chan à có cần dẫm đạp chà đạp Syo-kun thế không ←_←

Syo: IM NGAY ĐÊ!!! Chiều cao này là bình thường nhá. Bình thường, tui nói là bình thường!!! Okay, Syo-kun cậu thấp hơn tui ╮ (╯▽╰ )╭

Ai: Hm… bình thường, a~~? Xin lỗi mọi người nhưng tự dưng thấy Ai-chan rất triển vọng seme ‎(づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ theo đam mỹ thì là phúc hắc công đó nga ╮ (╯▽╰ )╭

Syo: Hơ… G-Gì thế?

Ai: Gì cơ, cậu nói gì… Tôi chỉ đang kiểm tra cậu.

Syo: Ugh! Tên ngốc! Dừng lại ngay! Đừng ấn đầu tui xuống như thế! Cái mũ sẽ bị xẹp đó! Khai thật đi Syo-kun, lo cái mũ bị hỏng hay tin rằng càng ấn đầu xuống càng lùn hơn (¬‿¬)

Ai: Được rồi, đã xong. Ra là vậy… cậu chỉ cao 161cm. Giấu chiều cao thực sự bằng chiếc mũ cũng vô ích thôi. Chiều cao trung bình của lứa tuổi 17 phải là 170cm mới đúng, vậy nên chiều cao của cậu là quá thiếu thốn rồi, đúng chứ? Ah, và đôi giày nữa này… Ai-chan làm một số tính toán với chiều cao gót giày của Syo-kun và nnn thứ khác mà mọi người có thể đoán được qua các phụ kiện của Syo-kun với rất nhiều sự phũ và Ri-chan không thể chịu đựng để type được nên mình cũng đu bám lướt qua vậy …Đó là một nỗ lực đáng khóc đấy, nhưng nó rõ ràng là vô dụng rồi.

Syo: A-Anh bớt nói nhảm lại đi… Anh đang khoác lác chỉ vì bản thân cao lớn hơn thôi…

Ai: Chiều cao của tôi là 178cm. Không gì bất thường khi trông thấy một idol cao hơn 170cm. Tôi nghĩ rằng miêu tả tôi cao lớn là quá cường điệu mất rồi.

Syo: Anh đủ cao so với một đứa 15 tuổi nên những người khác mới nói anh cao lớn đấy!!!

Ai: Haa, đúng là thế nhỉ.

Syo: (Cái tên này chỉ mới 15 tuổi thôi, huh… mới nhiêu đấy mà đã cao như thế… và còn có vẻ chín chắn thế nữa… hắn phần nào làm mình sửng sốt ở một mặt nào đấy. Dù Natsuki lớn hơn mình tới 2 tuổi, nhưng tên đó lại vô cùng đần độn đến mức mình tưởng mình mới là người lớn hơn không thôi. Nhưng tên này lại khác nha. Hắn phần nào đó có sự chín chắn còn hơn cả cảm giác mà một senpai mang lại hay một điều gì khác tương tự thế. Mình đoán là trong thế giới này, kinh nghiệm luôn quan trọng hơn tuổi tác.)

Ai: Có gì sao?

Syo: Eh? Kh-Không gì cả. Tui chỉ đang nghĩ Natsuki lại tới trễ thôi.

Ai: Um. Cậu ta trễ 4 phút 59 giây so với thời điểm được ấn định. Cậu ta đã hoàn toàn trễ hẹn rồi.

Syo: Uwa! Chính xác tuyệt đối luôn! Anh có thể chỉ cần nói gọn là 5 phút thôi mà!

Ai: Tại sao chứ?

Syo: Um… sao anh hỏi thế… chỉ là cảm thấy phiền phức hơn thôi…

Ai: Dù sao đi chăng nữa, trễ vẫn là trễ. Tôi phải đưa ra hình phạt thôi. Ah đúng rồi, đây là trách nhiệm chung luôn đó. Thế nên nếu trong vòng 5 phút tôi cậu ta không tới kịp thì Syo cũng sẽ dính…

Syo: Aah!! Tui sẽ đi lôi tên ấy tới đây liền! ∗chạy phắn ra ngoài∗

Ai: ∗thở dài∗ Tui nói rồi mà ╮( ̄▽ ̄”)╭ Ai-chan quả là phúc hắc công nếu crack với Syo-kun mà —3—


Syo: ∗gọi điện thoại cho Natsuki∗

Natsuki: Moshi Moshi~~~~!!! ( ̄▿ ̄)

Syo: Đừng ở đó mà “moshi moshi” với tui, cậu đúng là ngốc vô tích sự mà!! Chỉ cần báo danh tính địa điểm cậu đang ở thôi!? emo của Syo-kun: (#‵′) 凸

Natsuki: Hm………… tớ cũng tự hỏi mình đang ở đâu nha. Tự nhiên cảm thấy Syo-kun đúng số khổ ﹁_﹁

Syo: Tui mới là người phải hỏi cậu câu đó mới đúng, tên đần này! Đừng bảo tui là cậu bị lạc rồi nha?

Natsuki: Ùm, mình lạc mất tiêu rồi. Thật ngạc nhiên khi Syo-chan biết nha.

Syo: Đây không phải lúc để xúc động đâu!? Có cái gì gần nơi cậu đứng không?

Natsuki: Mm… Ah! Có một cái cây to thật to ở đây nha! Có phải là cây Bạch Quả không nha? Syo-chan, cậu nghĩ sao nè?  ╮( ̄▽ ̄”)╭ Syo-kun… bình tĩnh…. phàm làm người nên giữ bình tĩnh….

Syo: LÀM NHƯ TUI BIẾT ẤY!!! Có cái gì bất thường ở đấy không!? Nổi điên rồi ╮ (╯▽╰ )╭

Natsuki: Bất thường… Bất thường… Aaaahh!!

Syo: Gì thế!? Chuyện gì xảy ra thế?

Natsuki: Waa!! Dễ thương quá đi. Nhìn nè! Nhìn nè! Syo-chan! Có một em thú bông cực dễ thương luôn nè! Anou….thực sự trans cái drama cd nào dính tới Nacchan đều là thử thách với độ kiên nhẫn và cơ bụng của tui hết đấy ạ  ಥ_ಥ

Syo: Tui đã nói là tui không thể nhìn thấy mà… Dù sao thì, đây không phải lúc cho điều đó đâu! Senpai đang đợi đó!!

Natsuki: Mm… Nhưng mà… Waa!! Panda-chan này đáng yêu chết luôn đó. Aah, tớ không thể! Tớ không thể cưỡng lại được! Panda-chan~~!! Obbu! ∗Nhào vào ôm chặt∗

Syo: Oi! Gì thế? Chuyện gì nữa vậy?

Natsuki: Oooouuuccchh…… Lúc tớ cố ôm Panda-chan, đầu tớ lỡ va vào tấm kính. Tui có thể tưởng tượng ra Nacchan vừa mếu máo vừa nói câu này ~ thực ủy khuất nha ╮ (╯▽╰ )╭

Syo: Cậu… Cậu đang làm cái khỉ gì vậy hả? Sheesh! Syo-kun phàm làm người là nên bình tĩnh nha o(︶︿︶)o

Natsuki: Ah! Đây là Mambo-san còn đây Rakko-san nha. ∗thở dài∗ Quả là một cửa hàng tuyệt vời nha.

Syo: Nhắc đến một cửa hàng có trang trí kỳ lạ, là nó chăng? Tui nghĩ tốt hơn hết mình tự đi đến đó, miễn cho tên kia di chuyển đi thì hơn. Oi Natsuki, tui sẽ gặp cậu ở đó, vậy nên cấm di chuyển một millimet nào đấy.

Natsuki: Okay~~~!!!

Syo: ∗tắt điện thoại và chạy đi∗


Track 2: Ai khéo léo, và bánh Cream puff thì Ngọt

Syo: ∗thở hồng hộc∗∗hổn hển nói∗ Xin lỗi! Chúng tôi đến trễ!

Ai: Hai người có biết giờ là mấy giờ rồi không?

Syo: Um… (Ugh… tên này thực sự tức giận rồi… Ờ thì, mới qua một tiếng đồng hồ thôi mà. Cũng tại Natsuki cứ khăng khăng không chịu rời khỏi cái cửa hàng đó đấy chứ.) Syo-kun à ~~~ MỚI 1 tiếng đồng hồ thôi sao anh Σ( ° △ °|||)

Natsuki: Ai-chan, xin lỗi đã để anh chờ đợi nha. Anou…thiệt thì mình nghĩ Nacchan có thể tự nhiên gọi Ai-chan là “anh” vì đối với cậu ta Ai-chan là senpai đích thực còn Syo-kun..nói sao nhỉ vẫn khá bướng bỉnh và chấp nhất chiều cao =☽ nên…chấp nhận cách xưng hô thế đi ha ╮( ̄▽ ̄”)╭

Syo: Wai-! C-cậu!

Natsuki: Nè nhìn nè, Syo-chan. Có một set bánh kem nè. Trông ngon quá đi mất. Ah, ly parfait trông tuyệt thật đó. Ai-chan, anh có thích đồ ngọt không nha? Em thì, em cực yêu chúng luôn đó!!

Syo: Tên đần này! Cậu đang làm cái khỉ gì vậy hả? Nhanh lên, nhận lỗi ngay!

Natsuki: Mm? Có gì sai sao, Syo-chan? Sao cậu không ngồi xuống nha? Ah, có phải cậu đang không biết ngồi đâu không, bên cạnh tớ hay cạnh Ai-chan sao? Hehe… Sẽ không rối rắm thế nếu chỉ có hai ta ha. Nhưng đây có tới ba lận nha, thật rối rắm ha. Nếu ngồi cạnh nhau thì có thể ôm nè. Ah, nhưng nếu muốn trò chuyện, thì ngồi đối diện nhau sẽ tốt hơn nha. Ai-chan, anh nghĩ sao nè?

Ai: Cậu sẽ được lợi gì nếu nghe được điều ấy từ tôi đây?

Natsuki: Eh? Chỉ vì Ai-chan và Syo-chan muốn trò chuyện với nhau mà, phải không?

Ai: Không hẳn đâu.

Natsuki: Eh? Ai-chan không muốn trò chuyện cùng Syo-chan? Chẳng lẽ hai người đang trong thời kỳ xấu với đối phương ư? Chúng ta không thể thế được. Hãy trò chuyện thật nhiều và sống hòa thuận cùng nhau nào! Đồ ngọt rất tốt cho những thời điểm “nhạy cảm” như thế này đấy. Etou… ah! Này được nè. Món bright jelly và bánh cheesecake cực hợp với Ai-chan luôn nha! Nó như hình ảnh phản chiếu nét xinh xắn của Ai-chan và chất giọng mà ánh sáng có thể rọi qua được. Nacchan, anh đã lên một level mới hả =☽ Người – Giọng vs Đồ Ăn…okay…. để tui tiêu hóa…từ từ….

Ai: Natsuki.

Syo: Aaaaaaaahhh…

Natsuki: Haa, gì vậy? Ah, có thể nào anh không thích cheesecake? Nhưng nó ngon lắm đó nha… Vầng, em cũng thấy ngon anh ạ ಥ_ಥ

Syo: (Không phải là thế mà! Để ý không khí xung quanh cậu đi, đồ đần! Xin lỗi ngay, Natsuki! Chưa quá muộn đâu! Không không, có thể đã muộn mất rồi. Nhưng dù sao đi chăng nữa, hãy xin lỗi Ai ngay đi!)

Ai: Hehe… cậu thật thú vị đấy.

Syo: …eh?

Ai: Cậu đã trễ nhỉ và còn chưa xin lỗi nữa cơ đấy. Đỉnh điểm của tất cả là cậu chẳng thèm xem xét không khí xung quanh mà cứ nói theo tốc độ của mình thôi.

Natsuki: Ah, e-em xin lỗi.

Ai: Cứ nghĩ đến có một tên đần độn vượt xa hơn cả niềm tin…

Natsuki: Mm?

Ai: Cảm giác rất sảng khoái khi thấy một tên đần độn lập dị ngày nay đấy. Sẽ nổi tiếng trên TV lắm đó.

Syo: Eh? E-eh?

Ai: …Túm váy chỗ này là Ai-chan đang khen Nacchan…dafaq!! Tui cứ nghĩ là Ai-chan phải abcxyz Nacchan chứ Σ( ° △ °|||)

Syo: EEEEEEEEHHHHHH!?!?!?

Natsuki: Wa! Cảm ơn Ai-chan thật nhiều nha.

Ai: Nhưng mà, cậu nghĩ rằng cứ thế là được tha thứ ngay à? Nó có thể gây hiệu ứng tốt trên TV nhưng lại là thái độ cực kỳ tệ hại với senpai. Vì vậy Natsuki sẽ không được ăn cake ngày hôm nay nhé.

Natsuki: Nhưng… tội anh, Nacchan ╮( ̄▽ ̄”)╭

Ai: Gieo gì gặt nấy mà thôi. Cậu nên học cách kiểm soát lại tốc độ ăn nói của bản thân mình đi.

Natsuki: Aah… cake ơi… tự nhiên tui nghĩ hẳn là Nacchan nên khóc lóc gào rú cake-chàn ơi ╮ (╯▽╰ )╭

Syo: Natsuki, vui lên đi.

Natsuki: Ah! Còn parfait! Parfait thì sao nha? Nó không phải cake, đúng không?

Ai: Parfait cũng không được.

Natsuki: Mm… Vậy thì Pudding Ala Mode được chứ?

Ai: Không.

Natsuki: Thế ly (kem) Sorbet hình chú gấu Bắc Cực?

Ai: K-h-ô-n-g.

Natsuki: Bánh Crepe dâu và chuối?

Ai: Tôi nói là không.

Natsuki: Muff-

Ai: Không. Ai-chan~ Nacchan còn chưa nói xong anh đã phủ đầu rồi à ╮( ̄▽ ̄”)╭

Natsuki: Mm… thế bánh Cream puff (bánh su kem) thì sao nha?

Syo: Bỏ cuộc đi thôi.

Ai: Cream puff… Tôi đoán cái đó được đó. tuôi kiếm được su kem hình thỏ ciu ciu ╮ (╯▽╰ )╭

Syo: Được hả!?!? Ờ, được hả Σ( ° △ °|||)

Ai: Hãy order món đó đi. Ah, nhưng chỉ cho tôi thôi. ∗thấp giọng∗ Tôi chưa từng thử nó thế nên tôi cảm thấy rất kích thích.

Natsuki: Eeh…

Ai: Đó là điều hiển nhiên mà? Chỉ là sự trừng phạt dành cho Natsuki thôi. ∗quay qua nói với phục vụ bằng chất giọng thánh thiện vô đối đủ làm cho vạn người mê tới chết∗ Ah, xin lỗi, cho tôi phần bánh Cream puff và loại trà này nhé. Su kem hình Totoro nè  ~(‾▿‾~) đáng yêu chết được

Syo: Cái tên Ai kia, hắn vô cùng lỗ mãng với chúng ta. Nhưng lại cười mỉm với cô phục vụ đó. Sao tự dưng ngửi ra mùi dấm chua ╮ (╯▽╰ )╭

Natsuki: Ùm. Nụ cười của Ai-chan rất đáng yêu nha.

Syo: Đáng yêu? Nhưng một khi cậu đã biết con người thật của hắn, hắn bắt đầu trông thật đáng sợ hay sao đấy đại loại thế…

Ai: Hai người vừa nói gì vậy?

Syo: Không! Không gì cả… Aah, cho tui một ly cafe nhé.

Natsuki: Thế thì mình sẽ uống loại trà Nga này vậy. Ai-chan, em có thể dùng thêm mứt không? Cho bạn nào chưa biết, các loại trà của Nga nhất định phải có chanh được xắt lát mỏng thả trong chén và thường dùng chung với mứt, mật ong hoặc sữa đặc ╮ (╯▽╰ )╭ Và, tất nhiên, cả bánh blin, bánh nướng, bánh mì đen, bánh baranca hay bánh mì giòn. Bộ đồ trà bằng sứ, ấm trà Samovar, chanh và trà Trung Quốc hay Xrilanca – đó là những thành phần cần thiết để có thể thưởng thức trà theo đúng kiểu Nga. Có thể xem đây là một bàn trà Nga đúng cách đi ╮ (╯▽╰ )╭ 

Ai: ∗thở dài∗ Thôi được.

Natsuki: Vậy thì làm ơn cho tôi loại này nhé.

Waitress: Vâng, thưa quý khách.

Ai: ∗thở dài∗ Vậy giờ chúng ta bắt đầu buổi hợp mặt thành viên này được chưa?

Natsuki: Vâng! Xin được chỉ bảo ạ.

Syo: …

Ai: …

Natsuki: … Nacchan….anh thật giỏi….một câu thôi mà 2 tên kia phải im lặng luôn kìa…﹁_﹁

Syo: Um… Rốt cuộc là chúng ta thực sự làm gì trong buổi họp mặt thành viên này đây?

Ai: Cậu không đọc bản in mà Shining Saotome đưa sao? Chúng ta được yêu cầu phải làm cho mối quan hệ giữa chúng ta sâu sắc thêm.

Syo: Haa, Ờ, trong đó nói thế thật nhưng…

Natsuki: Vậy chúng ta nên tự giới thiệu về mình lại đi ha? Mình là Shinomiya Natsuki. Mình yêu cực những thứ dễ thương đó!

Ai: Tôi đã có tất cả dữ liệu về các cậu, thế nên không cần thiết đâu.

Natsuki: Vậy sao? Mm…

Ai: Ngay cả Syo cũng không muốn nghe lại bản tự giới thiệu về mình của Natsuki đâu nhỉ?

Syo: Uh… haa… yaa…

Natsuki: Thế cho Ai-chan tự giới thiệu thì sao nha?

Ai: Thông tin của tôi? Tôi đã tỏ rõ hết những điều cần bày tỏ rồi mà.

Syo: Không không không không không không !!! Bất kể anh nghĩ là nó đã nhiều đến mức nào đi nữa, nó vẫn cực kỳ thiếu thốn, chuẩn chưa? Anh chỉ trưng ra mỗi khuôn mặt của mình thôi.

Ai: Nhiêu đó là quá đủ rồi chứ, không phải à?

Syo: Chả đâu vào đâu cả. Cuộc đối thoại này càng ngày càng chẳng đến đâu cả rồi.

Ai: Haa, chúng ta không cần buộc bản thân phải tiếp tục cuộc đối thoại này đâu.

Syo: Nhưng chúng ta phải làm sâu sắc thêm mối quan hệ của mình mà, phải không nha?

Ai: Thực tình mà nói, tôi nghĩ buổi họp mặt thành viên này chẳng có ý nghĩa gì cả.

Syo: Uwa!! Chả ngần ngại chút nào cả!

Ai: Nhưng công việc vẫn là công việc. Hãy làm sâu sắc thêm đi, mối quan hệ của chúng ta ấy.

Syo: CỨ NHƯ NÀY THÌ CHÚNG TA CÓ THỂ SÂU SẮC ĐƯỢC Á!!!!!

Ai: Thế thì Syo, làm gì đó để tiến hành nó đi.

Syo: Eh? Aah…

Ai: Ai-chan đang giải thích cái gì đó ╮ (╯▽╰ )╭

Syo: Syo-kun cãi lại ╮ (╯▽╰ )╭

Natsuki: Hehehe… Syo-chan và Ai-chan đều đáng yêu hết nha. Hai người giờ đều trong trạng thái tốt nha.

Syo: Cậu nhìn cái quái nào mà ra thế hả!?

Natsuki: Eeh… rõ ràng thế mà. Nếu chúng ta hát trong bầu không khí như này, mình nghĩ nó sẽ rất đáng yêu đó nha.

Syo: ∗thở dài∗ Nghiêm túc nhé, cậu…

Natsuki: Hehe… Cho dù từ nãy tới giờ không nói chuyện nhiều, mình vẫn có cảm giác như chỉ cần ngồi đây uống trà thôi thì cả ba chúng ta vẫn có thể làm sâu sắc thêm mối quan hệ của chúng ta nha.

Syo: Ờ… Có lẽ đúng vậy thiệt…

Ai: Tôi sẽ không phản đối điều này.

Waitress: Xin lỗi đã để quý khách chờ đợi. Đây là bánh Cream puff và trà Darjeeling dành cho vị khách đã order. Darjeeling là một loại trà bắt nguồn từ Ấn Độ, sau này có thêm 1 nhánh gọi là trà Darjeeling Anh Quốc, nhớ không lầm Ấn Độ từng là thuộc địa của Anh từ giữa thế kỷ 19 (năm 1857) đến 1947, Ấn Độ mới bước đầu độc lập ﹁_﹁ ngoài ra trà Darjeeling của Ấn Độ còn được lot top 10 loại trà cực trân quý hàng đầu thế giới ╮ (╯▽╰ )╭

Ai: Ah, đó là phần của tôi. Cảm ơn nhé.

Waitress: Chúc quý khách ngon miệng.

Natsuki: Waa!! Trông còn ngon hơn cả trong hình nữa đó. Nhìn ngon quá đi.

Syo: Ùm..Đúng thật đó. Trông ngon ghê nha.

Natsuki: Lớp bạc hà bên trên nhìn dễ thương muốn chết vậy đó. Đây hẳn là Cookies Shu nha.

AiCookie Shu…? Click vào link để xem hình nha ╮ (╯▽╰ )╭ đây hẳn là loại Cream puff mà Ai-chan ăn đi ╮ (╯▽╰ )╭ không phải cái hình thỏ hay những loại su kem chúng ta hay ăn đâu nha ╮ (╯▽╰ )╭

Syo: Aah… Loại Cream puff bình thường thì vỏ bánh rất mềm và mịn, trong khi loại này thì lại cứng và giòn.

Ai: Vỏ bánh… tôi hiểu rồi… Ra đây là một loại bánh ngọt mà thậm chí lớp vỏ cũng ăn được luôn.

Syo: Eh? Ai, sao anh lại tách vỏ bánh Cream Puff ra chứ?

Ai: Sao cơ? Lớp vỏ cần phải tách hết ra mà, không phải sao?

Syo: (Eh? Này là sao ta? Tại sao tên này lại tách hết vỏ Cream Puff ra thế? Và hắn ta còn tỏ vẻ đó là điều hiển nhiên khi làm như vậy nữa chứ. Đừng bảo là thế nhá? Một cách để “đốt thêm lửa” cho cái buổi họp mặt thành viên này đó hả? Như cái điều ngu xuẩn này… Ha!? Chẳng lẽ ngay cả Ai cũng bị đần độn hóa rồi? Không không không không không!! Tên này cũng đâu phải Natsuki đâu trời.)

Natsuki: Wow! Ai khéo léo quá đi, nha.

Ai: Thật sao? Bình thường thôi mà, không phải sao?

Syo: (Nó không hề bình thường chút nào cả.)

Natsuki: Thật ngạc nhiên nha. Cứ như đang tách một trái quýt vậy đó. Em cũng không thể làm điều tương tự nha.

Syo: Anh còn tiếp tục tách nữa á?

Natsuki: Nó bắt đầu thực sự mỏng dần rồi đó…

Syo: Chuẩn đó. Nhưng cũng thật quá tuyệt vời khi mà đã tách ra bấy nhiêu vỏ bánh rồi mà kem vẫn không hề bị chảy ra nha.

Natsuki: Đúng đúng. Quả là phép lạ khi thấy nhân kem vẫn trụ vững như vậy.

Syo: Oioioioi… Anh vẫn còn có thể tách ra được lớp bánh mỏng đó nữa hả? Tui chỉ muốn hỏi, các ngón tay của Ai là cái quái gì thế chứ? Là sắt thép không đó cưng ~ chắc Hasage không tiếc thêm miếng inox hay vật liệu sang chảnh cho anh đâu ha Ai-chan ﹁_﹁

Natsuki: Waa! Thật đáng kinh ngạc!

Syo: Liệu anh ấy sẽ làm được không? ANH ẤY SẼ LÀM ĐƯỢC CHỨ!? Syo-kun, đổi nghề qua bình loạn đá bóng đê ﹁_﹁

∗tách ra thành công∗

Syo: ANH ẤY ĐÃ LÀM ĐƯỢC!! Chỉ cần nghĩ đến việc anh ấy cố gắng để tách ngần ấy lớp vỏ mà không chạm đế lớp kem, điều này tuyệt đối là không thể tưởng tượng nổi!! Ha…cuối cùng có người “bốc cháy” rồi kìa ﹁_﹁ Được rồi, Ai-chan, anh thắng!! _(:3)∠)_

Natsuki: Là do Cookie Shu có lớp vỏ cứng hơn những chiếc bánh loại thường khác nhỉ. Quả là chất lượng tốt đó.

Syo: Oh!? Anh ta xong mặt bên này và tiếp tục với mặt bên kia nữa kìa. Nhanh quá đi. Anh ta thật nhanh quá đi! Tự dưng tui thấy Syo-kun như là fan não tàn của Ai-chan là sao ╮( ̄▽ ̄”)╭

Natsuki: Và anh ấy không hề lưỡng lự gì luôn. Anh ấy tiếp tục tách vỏ bánh thật chuẩn xác. Kem bắt đầu rúng động vì lớp vỏ bánh đã quá mỏng rồi. Kem này là loại rất mềm đó nha. Nếu không đủ sự cẩn thận tỉ mỉ, nó sẽ xong đời đó. ý Nacchan là mọi thứ thành công cốc đó ╮ (╯▽╰ )╭

∗kem trào ra∗

Syo: Oh!? Kem trào ra mất rồi kìa. Thật tệ nhỉ?

Natsuki: Tệ thật đó, huh… Lớp vỏ càng mỏng bao nhiêu, thì nhân kem càng dễ dàng chảy ra bấy nhiêu thôi. Tự dưng não tui phọt ra hình ảnh Nacchan vừa nói vừa đeo kính like a boss vừa gật gù biểu thị sự thông thái ﹁_﹁ kém cái xoa cằm nữa thôi….

Syo: Liệu anh ta có tiếp tục cố tách nó ra lần nữa không!? Không, anh ta đã bỏ cuộc và chuyển qua mặt khác rồi! Vâng và đây quả là màn kết thúc đầy cảm động!! Mikaze Ai vừa hoàn thành xong việc tách lớp vỏ cuối cùng của mình!! Con mắt nào của anh thấy được tình tiết nào phù hợp với 2 chữ “cảm động” vậy Syo-kun ﹁_﹁

Ai: ∗thở dài∗ Tôi không sao, nhưng hai người đang làm gì vậy? Bình luận và nhận xét à? Trên TV thì nó rất khá đấy nhưng đó không phải là điều nên làm và có thể làm ở một quán cafe, nhỉ?

Syo: Aah… Đúng vậy thiệt… xin lỗi…

Natsuki: Hehe… Chơi trò bình luận này vui quá ha, Syo-chan.

Syo: Cậu nên chuyên tâm hơn đó. Giờ phút này anh còn nghĩ được điều đó hả Syo-chan ﹁_﹁ em khinh bỉ anh ლ(¯ロ¯ლ) Dù sao thì, anh quả thực có cách ăn uống phiền phức ghê nha. Anh ghét vỏ bánh lắm sao?

Ai: Oh?

Natsuki: Oh, em hiểu rồi. Ai-chan thích ăn kiểu như vỏ bánh và nhân kem được tách riêng ra, đúng không nha?

Ai: Được tách riêng ra? Haa, tôi đoán là thế rồi. Tôi sẽ ăn theo cách đó vậy.

Natsuki: Hee…. Ăn riêng ra như thế cũng cảm thấy phần nào mới mẻ ha. Giống như khám phá lại những hương vị nha. Hehe… trông ngon chết được đó. Cho em ăn một chút đi nha?

Syo: Khoan, chậm đã, Natsuki!

Natsuki: ∗Nhai∗ Mm…

Syo: OOOIII!!!

Natsuki: ∗Nhai∗∗Nhai∗ Ngon chết được đó!!

Syo: (Uwa! Tên ngu ngốc này thực sự ăn sao. Và hơn nữa hắn quất sạch hết phần kem chỉ bằng một cú ngoạm.)

Ai: Natsuki…

Natsuki: Huh? Sao nha, cả hai người sao vậy nha?

Ai: Natsuki, tôi nghĩ gương mặt tươi cười hạnh phúc đó của cậu sẽ trông không hề tệ trên TV đâu. Nhưng tôi đã nói trước rằng hôm nay cậu không được phép mà, đúng chứ?

Natsuki: Ah! A-anh nói đúng. Em xin lỗi.

Ai: Và tôi vẫn chưa ăn một miếng nào cả.

Natsuki: Aah… etou…

Ai: ∗thở dài∗ Cả hai cậu thật là… Yêu cầu hai cậu làm mọi việc thật bình tĩnh có quá đáng không nhỉ? Sau đó hãy thử nghĩ về cảm nhận của người khác khi chứng kiến những hành động của hai cậu xem, thế nào?

Syo: Eh? Cả tui nữa hả?

Ai: Là trách nhiệm chung nha. Đây, tôi ăn đủ rồi. Syo, ăn hết vỏ bánh đi. Tôi mất khẩu vị rồi.

Syo: Eh? Chỉ còn vỏ bánh thôi sao?

Ai: Là do Natsuki đã ăn hết những thứ bên trong mất rồi nên cậu phải chịu thôi ha. Phắc =☽ sao tui thấy Ai-chan quá phúc hắc đi!!

Syo: Tui-tui hiểu rồi.

Natsuki: Vậy thì tớ sẽ giúp hết mình nha.

Syo: Eh?

Natsuki: ∗Nhai∗∗Nhai∗∗Nhai∗ Mm! Syo-chan, cho dù chỉ là vỏ bánh thôi, nhưng nó vẫn rất là ngon nha. Mm!

Syo: N-Natsuki… cậu… cậu…

Natsuki: Hm?

Ai: Natsuki… Tôi phải lặp đi lặp lại tới bao nhiêu lần nữa thì cậu mới thông hả? Thông nha mọi người…đừng nghĩ lệch lạc nha ╮ (╯▽╰ )╭

Natsuki: Uwa! … Em…Em xin lỗi…

Ai: Thật tình hà… lần sau hãy suy nghĩ thấu đáo hơn nhé.

∗điện thoại Ai đổ chuông∗

Ai: Ah, là điện thoại của tôi. Tôi rời bàn một lát.


Track 3: Ai trở nên Lỗ Mãng, khi Tách Trà có giá Quá Đắt

Syo: Tên Ai kia nói điện thoại cũng đã lâu rồi nha…

Natsuki: Cậu nói đúng nhỉ… ∗uống một ngụm trà∗ Mm! Trà này ngon quá đi!

Syo: Tui hiểu mà. Mừng cho cậu ha.

Natsuki: Um um!

Syo: ∗thở dài∗ Này, Natsuki, về Ai ấy… cậu có thấy tên đó kỳ quặc không? (Lời nói của hắn quá nghiêm khắc. Và cũng thật tàn nhẫn. Thêm vào đó, hắn lại còn đần độn nữa. Xem ra mình còn bị mắc kẹt với hai tên này dài dài nữa kia, huh… Mình sẽ sống sót không nha?)

Natsuki: Cậu nghĩ vậy à?

Syo: Ùm, tui nghĩ vậy đó. Lần đầu tiên trong đời tui thấy một người ăn Cream Puff mà tách hết vỏ bánh ra để ăn đó.

Natsuki: Thực tế là Ai-chan rất thú vị. Đáng yêu mà, không phải sao?

Syo: Đáng yêu…? Từ đó có lẽ vô cùng chuẩn khi nói đến ngoại hình hắn ta đó, thế nhưng lại cực kỳ khó chịu khi nói chuyện, đồng ý không?

Natsuki: Thật sao? Là đáng yêu mà! Anh ấy chỉ hơi đáng sợ một chút khi nổi giận thôi. Nhưng mà anh ta tốt bụng nha.

Syo: Tốt bụng? Như thế đó hả?

Natsuki: Là vì Ai-chan đã chỉ ra rất đúng những sai lầm mà tớ và Syo-chan đã phạm phải mà, không phải sao? Tớ muốn nói là, điều đó vẫn tốt hơn so với việc anh ta chỉ im lặng dòm chừng chúng ta.

Syo: Cũng có lý đó, nhưng không phải là vẫn có cách nói tốt hơn sao?

Natsuki: Cách diễn đạt vô cùng dễ thương đó của Ai-chan mới giống anh ấy nha.

Syo: Natsuki… hình như cậu đã thực sự thích Ai rồi đúng không? OMG tui thề tui cảm thấy vị chua ﹁_﹁

Natsuki: Đúng!

Syo: Nghe cậu nói chân thành như thế khiến tui cũng không thể ghét hắn ta thêm chút nào nữa. Uầy uầy sao đi ngược kịch bản trong đầu tui như thế щ(゚Д゚щ)

Natsuki: Syo-chan?

Syo: Nghĩa là tui cảm thấy mình thật ngu ngốc vì những suy nghĩ nhảm nhí ấy mà. Nhưng thật lòng mà nói thì cũng nhờ những sự nghiêm khắc ấy mà chúng ta mới có thể trưởng thành hơn, tốt hơn. Hắn ta có thể thực sự là một senpai tốt đó. Cả ba chúng ta nên làm hết sức mình mới được.

∗Ai quay trở lại∗

Ai: Cả hai cậu đang làm gì đó?

Syo: Kh-kho-không gì nha…

Ai: Hm… Lời nói của tên này quá nghiêm khắc. Và còn thật tàn nhẫn nữa. Không phải cậu đang nghĩ thế sao?

Syo: (Eeh? Bằng cách nào hắn biết mình đang nghĩ gì như vậy chứ?) Ừ, bằng cách nào vậy Σ( ° △ °|||)

Ai: Muốn biết vì sao ư… Tôi sẽ biết được nhiều thứ chỉ với việc quan sát vẻ mặt của cậu thôi đấy.

Syo: Eeh!? Có phải tui lại vừa lỡ thốt ra khỏi miệng không!?

Ai: Thật xin lỗi nhưng công việc lại đuổi tới nơi rồi. Chúng ta phải kết thúc buổi họp mặt thành viên tại đây thôi.

Natsuki: Thế à? Em cảm thấy cô đơn quá à…

Ai: Natsuki quả là chàng trai khác thường.

Syo: (Tui thì thấy Ai cũng đủ kỳ quái rồi nói chi tên đần kia.)

Ai: Syo, cậu vừa nghĩ rằng tôi cũng đủ kỳ dị rồi, đúng thế không nha?

Syo: Eh… ah… ugh…

Ai: Cậu không nên đánh giá thấp một senpai thế nữa nha. Ah, tôi quên nói một điều quan trọng… như này nhé… việc chậm chạp của Natsuki ấy, vì đó cũng coi như là trách nhiệm liên đới với Syo, nên tôi sẽ để lại hóa đơn đây cho các cậu ha. Ai-chan…..em thề em hứa em bảo đảm em khẳng định bằng sự trinh nguyên của Camus là em sẽ không khi nào dám xem thường vị senpai nào nữa hết QAQ

Syo: He?

Ai: Đây, hóa đơn.

Syo: Eh? Um…

Ai: Chỉ là chút trừng phạt nho nhỏ thôi mà. Và thật sai lầm nếu các cậu có ý nghĩ vì tôi là senpai do đó tôi phải chiêu đãi mọi người. Nhỏ quá Ai-chan…╮( ̄▽ ̄”)╭

Syo: EEHHH!? Nhưng rõ ràng tui đã đến sớm tận 5 phút nha. Và tui còn phải đi lùng sục Natsuki nữa mà!

Ai: Ai trong hai cậu trả đều không thành vấn đề. Tự mình quyết định đi. Thiệt ra tui muốn dịch “Ai trả thì có liên quan gì tới tôi. Hai người tự sinh tự diệt đi” ╮ (╯▽╰ )╭ nhưng mà vậy thì phũ quá rồi…╮( ̄▽ ̄”)╭

Syo: Tui nói là chờ một chút! Đúng là tui đã mong đợi anh thiết đãi tụi tui nhưng… aaaahhh!! Sheesh! Hãy xem cái giá đi nào? Eh? EEH!?

∗DONG∗

Syo: 6000 yên…!? Nghiêm túc không thế? Tại-Tại saooo? Eh? Cream Puff có giá 2000 yên lận đó hả!? Có nhầm lẫn với 200 yên không thế?

Natsuki: Syo-chan! Syo-chan! Ở đây có ghi nè, nhân kem dùng để làm Cream Puff trong tiệm này là từ sữa bò chất lượng cao của New Jersey đó. Có cả đậu vanilla nguyên chất được chọn lựa kỹ càng. Lại thêm cả những quả trứng gà tươi đã được kiểm dịch an toàn nữa nè. Thấy chưa nha! Cho những ai cuồng sữa-chàn nhá ~~ New Jersey được mệnh danh là thiên đường của sữa bò đó ~~ vì bò sữa ở đấy luôn dẫn đầu trong sản lượng sữa kể cả chất lượng lẫn số lượng ◑ω◐ và tui là con cuồng sữa-chàn ◑ω◐

Syo: Eh? Ah, cậu nói đúng ha.

Natsuki: Ra là vậy ha… Không còn thắc mắc tại sao nó lại ngon đến thế nữa.

Syo: Nhưng dù thế thì cũng không thể nào tới 6000 yên đi… uuh…? Cái kia… tách trá mà Ai order giá 2000 yên!? Đùa nhau à!? Eh? Tách trà đó không hề suy suyển chút xíu nào cả! Còn nguyên vẹn luôn! Sao anh bỏ mứa lại như thế hả!?

Ai: Tôi không thể chịu nổi cái mùi nó mang lại.

Syo: Có chuyện gì với nó sao!? Ít nhất thì hãy đánh giá sau khi uống đã chứ! Ugh… 2000 yên chỉ cho một tách trà thôi đó… hehe… hehe… hehehe… uuuhh… ∗mọi thứ trở nên mờ nhạt và Syo-kun ngất triệt để∗ tội anh…nếu là em…em ngất lâu rồi… _(:3)∠)_

Natsuki: SYO-CHAN! Cậu vẫn ổn chứ?

Syo: Eeh… Aah…

Natsuki: Ổn định tinh thần lại nha! Mở mắt ra nha! ∗đấm thẳng vào mặt Syo∗Get a grip” = control your emotions, so that they can’t overwhelm you →_→ túm lại kiểu như ổn định tinh thần để người khác không S (áp đảo) mình nữa đó

Syo: Gah!

Natsuki: Syo-chan! Giữ lại ý thức của cậu! Đừng đi đến ánh sáng nha! ∗đấm thẳng mặt Syo lần nữa∗ Tự dưng có cảm giác Nacchan đang vẽ viễn cảnh Syo-kun mọc cánh rồi bay bay →_→

Syo: Ugh!

Natsuki: Syo-chan! ∗cố gắng đấm vào mặt Syo lần nữa nhưng Syo chụp lại tay Nacchan∗ Chỉ muốn nói, Syo-kun…cậu thật M!!! ╮ (╯▽╰ )╭

Syo: ĐAUUUU!!! Đau lắm đó, đến nỗi không có thời gian để cảm thụ cơn đau luôn đây này!!! Đừng cứ ở đó mà đấm đấm đấm đấm vào mặt người khác như thế, tên ngu ngốc này!!!

Natsuki: Ah, cậu mở mắt ra rồi kìa. Thật là tốt.

Syo: Không tốt một chút xíu nào hết! Ugh! ∗Bị Natsuki ôm chầm không buông∗ Thua! Tui thua! Tui chịu thua!

Ai: Vậy, tôi đi đây.

Syo: Aaaah!! Khoan đã, senpai! Cứu tuiiiiiiii! Thật đóoooo! Ugh…

Ai: Gặp lại sau ha.

Waitress: Cảm ơn quý khách.

Syo: Khoan đi! Aaaahhh!!!

Ai: Ôi trời… lạy hồn… Hai tên kouhai ồn ào chết được. Cả hai đều chẳng biết tôn trọng lại càng không chịu lắng nghe người khác nói. Họ chính xác là đã vô phương cứu chữa rồi. Nhưng lại rất tốt để tiêu diệt sự nhàm chán nha. Hehe… Tự dưng nghe giọng cười của Ai-chan mà lông tơ lông tóc dựng đứng 90º →_→


Okay done!!! 3 ngày của tui đó QAQ hơn 6000 từ…êu êu ~~~ next is CD Drama bộ tứ ninja và team R.O.T nha ♥

About Trân Shouta

Fandub - Fansub - Translator
Bài này đã được đăng trong CD Drama, Uta no Prince sama và được gắn thẻ , , , , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to 【Uta no ☆ Prince-sama ♪】[CD Drama] Debut Unit Drama CD2: Ai & Natsuki & Syo (Senpai-kouhai) – Viettrans

  1. Pingback: 【Uta no ☆ Prince-sama ♪】 / 【うたの☆プリンスさまっ♪】 | Trân Shouta's Stuffs

Phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s